Thảo luận - Giới thiệu căn hộ cao cấp 72m2 – SKY89 - olO.vn - 15299

Thảo luận 04 73.08.9999 olOvn_hotro

Tìm kiếm

Tìm kiếm
Chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc, ....
về BĐS để thảo luận.

Tạo chủ đề mới

Thảo luận của tôi

Xem tất cả
Tạo bởi: Lộc| lúc 10:11 08/08/2018
Chia sẻ:

Giới thiệu căn hộ cao cấp 72m2 – SKY89

Căn hộ cao cấp 72m2 tại dự án Sky 89 là một trong những loại căn hộ đang được nhiều người yêu thích và mong muốn lựa chọn. Vậy lý do gì khiến nó thu hút khách hàng nhiều đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tập đoàn An Gia

Là tập đoàn chuyên phát triển các dự án bất động sản tại TP.HCM từ năm 2008, đội ngũ nhân viên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. An Gia hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp như: Riverside, The Garden, Skyline, River Panorama.

Coteccons

Đây là tập đoàn hàng đầu trong xây dựng, thiết kế và thi công cho hàng loạt các dự án lớn tại Việt Nam, trở thành thương hiệu bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế.

Tại sao dự án Sky89 lại thu hút nhiều vốn đầu tư và nhiều người quan tâm đến như vậy? Dó chính là bởi nhờ vào địa thế hoàn hảo về phương diện phong thủy, mang đến sự thịnh vượng cho người cư ngụ. Đây chính là điểm nhấn lớn nhất của cả dự án.

Sky 89 nằm ngay cạnh đoạn uốn lượn rộng nhất của Sông Sài Gòn, là nơi sinh sống lý tưởng mang đến nguồn năng lượng tích cực và dồi dào cho cư dân.

Thế đất là yếu tố quan trọng khi đánh giá một dự án. Trong khi đó, Sky89 lại được nằm ngay tại “đầu rồng”. Là vị trí quan trọng mang đến tài lộc cho cả tòa nhà và được xem là chứa đựng sức sống và vượng khí tốt nhất.

Khu đất Sky89 đón lấy dòng chảy thịnh vượng từ biển sông Sài Gòn từ mặt trước. Phía sau là 7.300 diện tích mặt nước từ Hồ Sky Pearl và Công Viên Kênh đào. Tạo nên thế dòng nước vào lớn. Dòng nước ra nhỏ làm tối ưu tài khí cho cư dân.

Với những yếu tố trên, có thể nói rằng Sky 89 là sự lựa chọn đỉnh cao cho tất cả mọi người.

Sky89 là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đây là một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nhờ vào lối thiết kế theo phong cách Châu Âu đương đại. Là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa sự tinh tế cùng với nghệ thuật sắp đặt do chính con người tạo ra.

căn hộ cao cấp 72m2 Đối Tượng Sử Dụng Căn Hộ Cao Cấp 72m2 Thuộc Dự Án Sky89?

Bởi phong cách thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn là một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Cho nên nhóm đối tượng mà  Căn hộ cao cấp 72m2 quả thực là một thiết kế tuyệt vời! Chúc các bạn tìm được căn hộ theo ý muốn của các bạn.

Ý kiến của bạn.Vui lòng viết tiếng việt có dấu

Bạn phải đăng nhập mới có thể tham gia thảo luận.


Login Facebook   Đăng nhập ngay

Những thảo luận liên quan

Các biểu mẫu

Tạo chủ đề mới

Bạn phải đăng nhập mới có thể gửi chủ đề mới.


Login Facebook   Đăng nhập ngay