Thảo luận - Giới thiệu căn hộ cao cấp 114m2 – SKY89 Nam Sài Gòn - olO.vn - 15300

Thảo luận 04 73.08.9999 olOvn_hotro

Tìm kiếm

Tìm kiếm
Chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc, ....
về BĐS để thảo luận.

Tạo chủ đề mới

Thảo luận của tôi

Xem tất cả
Tạo bởi: Lộc| lúc 10:12 08/08/2018
Chia sẻ:

Giới thiệu căn hộ cao cấp 114m2 – SKY89 Nam Sài Gòn

căn hộ cao cấp 114m2 Sky 89 là một căn hộ khá rộng và thoải mái. Thế nhưng bạn sẽ không phí một mét vuông nào khi lựa chọn căn hộ nơi đây. Bởi thiết kế nội thất tiện nghi, hợp lý với những sản phẩm ngang tầm quốc tế.

Cư dân  căn hộ cao cấp 114m2 Điểm Nhấn

Đặc biệt, ban công của mỗi căn hộ trong Sky 89 đều được lựa chọn vị trí ưu thế nhất. Với hướng mở để ngắm trọn vẹn những tiện ích ngoại khu. Đem lại cho quý khách một cảm giác hài hòa, những phút giây thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Căn hộ cao cấp 114m² tại Sky 89 được trang bị nội thất tiêu chuẩn và đồng bộ. Dù là những những chi tiết nhỏ nhất cũng đều được chú trọng. Đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống an toàn, tiện nghi và đẳng cấp thật sự.

Những Tiện Ích Của Căn Hộ Cao Cấp 114m² Tại Dự Án Sky 89

Sống trong căn hộ  căn hộ cao cấp 114m2 Tiện ích bên trong

Bên trong căn hộ là sảnh đón thượng lưu, sảnh tiếp khách Vip, phòng chiếu phim 24 chỗ, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng karaoke Twin Lounge. Tất cả đều được Tập đoàn An Gia Investment đầu tư không hề nhẹ tay, trang bị đẩy đủ những thiết bị hiện đại nhất, ưu việt nhất với mục đích đáp ứng trọn vẹn và cao cấp nhất mọi nhu cầu của khách hàng như hội họp, tiếp khách, tổ chức sự kiện, giải trí,…

Sky 89. Không những thế, các tiện ích nơi đây đều được nghiên cứu sắp xếp vị trí hợp phong thủy. Đem đến cho gia chủ những phước lành và sinh khí tốt nhất.

Sky 89.

Một Hệ Thống An Ninh An Toàn Tuyệt Đối

Sống trong một Sky 89 hoàn hảo. Tập đoàn An Gia không hề quên xây dựng một hệ thống an ninh tối tân. Với hệ thống camera giám sát toàn bộ khu vực. Cửa chống trộm hiện đại từ Mỹ có tính năng an toàn cho trẻ nhỏ. Và những thiết bị an ninh đảm bảo khác.

Qua bài viết trên đây, hi vọng bạn có một cái nhìn toàn diện đối với căn hộ cao cấp 114m² tại Sky 89. Từ đó có một lựa chọn hoàn hảo cho riêng mình.

Ý kiến của bạn.Vui lòng viết tiếng việt có dấu

Bạn phải đăng nhập mới có thể tham gia thảo luận.


Login Facebook   Đăng nhập ngay

Các biểu mẫu

Tạo chủ đề mới

Bạn phải đăng nhập mới có thể gửi chủ đề mới.


Login Facebook   Đăng nhập ngay