Thảo luận - Dự án căn hộ cao cấp tphcm tiêu biểu năm 2018 - olO.vn - 15303

Thảo luận 04 73.08.9999 olOvn_hotro

Tìm kiếm

Tìm kiếm
Chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc, ....
về BĐS để thảo luận.

Tạo chủ đề mới

Thảo luận của tôi

Xem tất cả
Tạo bởi: Lộc| lúc 12:10 11/08/2018
Chia sẻ:

Dự án căn hộ cao cấp tphcm tiêu biểu năm 2018

Dự án Sky 89. Đây là một dự án do Tập đoàn An Gia Investment đầu tư và triển khai vào tháng 8 năm 2018. Được đánh giá sẽ là “hòn ngọc quý” của bờ Nam Sài thành.

Sky 89

Vị trí: 89 Hoàng  Quốc Việt, P.Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Tập đoàn An Gia Investment

Nhà thầu thi công: Ricons – Coteccons Group

Quy mô: 42,458 m2.

Tổng số tầng: 35

Tổng số căn hộ: 430

Diện tích căn hộ: 55.5m2, 64,5m2, 72m2, 89m2, 114m2.

Thừa hưởng toàn bộ tiện ích Nam Sài Gòn

89 Hoàng  Quốc Việt, P.Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Là địa chỉ mà  Có vị trí phong thủy vượng

Vị trí phong thủy là một tiêu trí hàng đầu của khách hàng khi tìm mua bất động sản.  Sky 89 hứng trọn toàn bộ phước lành từ trời đất. Không những thế, với vị trí này thì  Sky 89 coi trọng yếu tố sinh thái, được thiết kế xung quanh là hồ bơi, cây xanh. Hướng tầm mắt đến sông Sài Gòn. Tạo được cảm giác tươi mát giữa một không gian thông thoáng. Giống như đang tận hưởng một resort ngay giữa lòng Sài Gòn.

Dự án Sky 89 của An Gia còn sở hữu 2 khoảng xanh khổng lồ có sẵn. Từ khu Nhơn Trạch bên kia sông và rừng Cần Giờ bên cạnh. Không những thế, theo quy hoạch của thành phố thì bên kia sông sẽ ưu tiên xây dựng công viên sinh thái. Không cho phép xây dựng nhà ở ven sông. Tất cả nhưng điều trên đều đảm bảo cho  Chủ Đầu Tư Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Với những nhà bất động sản chuyên nghiệp thì không thể không biết đến Tập đoàn An Gia Investment. Bởi đây là một tập đoàn có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Thành lập cách đây 10 năm, An Gia Investment đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt trên thị trường bất động sản. Các đối tác chiến lược góp phần tạo nên một An Gia Investment nổi danh. Đó là Quỹ đầu tư Greed Group Nhật Bản. Tổng thầu Coteccons Group, Đơn bị giám sát Apave (Pháp). Với những lý do trên thì Tập đoàn An Gia Investment được đánh giá sẽ trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Và không nghi ngờ gì nữa về độ tin cậy về mặt pháp lý của dự án  Sky 89 được chủ đầu tư An Gia Investment thiết kế một cách vô cùng tâm huyết, trơn tru và toàn diện. Xứng đáng trở thành căn hộ cao cấp quận 7. Từ an ninh, dịch vụ, tiện ích sinh hoạt, đến thiết kế căn hộ của Sky 89. Tất tần tật đều được An Gia tính toán kỹ lưỡng và đảm bảo. Dự án căn hộ Sky 89 nổi trội với hồ bơi trên tầng cao và vượt ra bên sông Sài Gòn, tạo ra một không gian mở và tầm nhìn hướng sáng.

Mỗi một căn hộ trong  Sky 89 xứng danh là một 

Ý kiến của bạn.Vui lòng viết tiếng việt có dấu

Bạn phải đăng nhập mới có thể tham gia thảo luận.


Login Facebook   Đăng nhập ngay

Những thảo luận liên quan

Các biểu mẫu

Tạo chủ đề mới

Bạn phải đăng nhập mới có thể gửi chủ đề mới.


Login Facebook   Đăng nhập ngay