Thảo luận - Hướng dẫn tôi cách treo gương trong nhà cho hợp lý với! - olO.vn - 994

Thảo luận 04 73.08.9999 olOvn_hotro

Tìm kiếm

Tìm kiếm
Chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc, ....
về BĐS để thảo luận.

Tạo chủ đề mới

Thảo luận của tôi

Xem tất cả
Tạo bởi: hồ khánh vinh| lúc 10:42 11/08/2012
Chia sẻ:

Hướng dẫn tôi cách treo gương trong nhà cho hợp lý với!

Tôi nghe nói nếu để gương trong nhà không đúng hướng sẽ tạo ra thế "vợ mạnh át cả vía chồng", có thể hướng dẫn tôi cách treo gương sao cho hợp lý không?

Ý kiến thảo luận: (1)
Anh Phương | lúc 10:50 11/08/2012
 

Xin chào! Chủ đề này hay đấy. Hôm rồi mình có ngồi nghe một thầy phong thủy. Thầy ấy bảo hướng Tây là đại diện cho người mẹ (tính âm), phía Đông đại diện cho người cha (tính dương), gương hoặc kính là thuộc tính âm. Nếu treo gương ở hướng Tây thì sẽ làm tăng thêm tính âm, át đi tính dương, điều này sẽ làm vị trí của người đàn ông trong nhà không bằng người đàn bà, mà nói như bạn là " vợ mạnh át cả vía chồng" đấy. :D Nhưng bạn đừng tưởng là  treo gương ở hướng Đông thì sẽ làm cho dương tính mạnh lên, hoặc cân bằng âm dương, người đàn ông trong nhà sẽ nắm quyền trở lại.

Lấy gương thủy tinh (vật liệu được xếp vào hành Kim) đặt ở hướng Đông (thuộc Mộc) thì có thể bị khắc (Kim khắc Mộc), khả năng xảy ra điều này rất cao, vì thế nên tránh đặt gương hướng Đông.

Thầy bảo cái việc "vợ át vía chồng" là nghĩa đen thôi, còn nghĩa bóng là ám chỉ âm khí trong nhà nhiều hơn, lâu dần sẽ ảnh hưởng tới dương khí, dẫn tới người đàn ông trong nhà dễ ốm đâu, bệnh tật triền miên, gặp nhiều điều không may mắn và không suôn sẻ trong cuộc sống.

Nếu nhà bạn đang đặt gương ở hai hướng này, hóa giải bằng cách rời vị trí gương sang chỗ khác. Nếu gương đã bị gắn cố định, có thể treo tấm vải đỏ che gương đi, cách này là tạm thời, nhưng sẽ phần nào át được âm khí do gương sinh ra.

Mình chỉ biết thế thôi, bạn tìm hiểu thêm nhé!

Trả lời hữu ích? 0   Trả lời
Ý kiến của bạn.Vui lòng viết tiếng việt có dấu

Bạn phải đăng nhập mới có thể tham gia thảo luận.


Login Facebook   Đăng nhập ngay

Những thảo luận liên quan

Các biểu mẫu

Tạo chủ đề mới

Bạn phải đăng nhập mới có thể gửi chủ đề mới.


Login Facebook   Đăng nhập ngay